0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

BẢO DƯỠNG – BẢO TRÌ – SỬA CHỮA 24/7


Máy móc thiết bị là những sản phẩm dễ dàng hư hỏng nếu không được chăm sóc thường xuyên. Vì vậy, một dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì tốt là điều không thể thiếu khi bạn mua sản phẩm tại bất cứ nhà cung cấp nào. Hiểu được điều đó, GPSCO cũng cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ cũng như hỗ trợ sửa chữa 24/7 cho quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo duy trì dịch vụ bảo dưỡng bảo trì định kỳ đối với tất cả các dòng sản phẩm của GPSCO. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo chuyên môn bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, đồng thời đều được huấn luyện định kỳ nên có thể đảm bảo thao tác được trên mọi dòng máy, dù là máy mới hay cũ.

Chính sách bảo hành

Sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng và hoàn toàn tuân theo chính sách bảo hành của hãng.

Thời gian bảo hành:

  • Đối với dòng máy TYKMA-ELEXTRO: 3 năm
  • Đối với dòng máy N-Series và S-Series: 2 năm
  • Đối với dòng máy Masca Laser: 1 năm

Chính sách sửa chữa 24/7

Ngoài các chính sách bảo dưỡng định kỳ, GPSCO cũng cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa 24/7. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 036368617/18/19, bộ phận kỹ thuật của GPSCO sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng giải quyết sự cố ngay lập tức.

Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ cử một kỹ sư dịch vụ liên hệ trực tiếp và hỗ trợ quý khách. Khách hàng cũng có thể truy cập miễn phí vào số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật thông qua trung tâm mã hóa của chúng tôi trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng thay thế linh kiện mới. Toàn bộ linh phụ kiện thay thế đều chính hãng 100% nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và độ bền sau khi thay thế.

Với lợi thế liền kề với những quận trung tâm, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi chỉ cần di chuyển 30-45 phút là có mặt tại nơi quý khách yêu cầu dịch vụ. Vì vậy, quý khách không cần bận tâm về việc sản phẩm gặp sự cố quá lâu, gây ảnh hưởng đến sản xuất.

Trên đây là thông tin dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và cùng dịch vụ sửa chữa 24/7 của GPSCO.

Để biết thêm chi tiết về các loại máy in, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 028 36 36 86 17/18/19 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.