0907 348 861

57 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

TÌM SẢN PHẨM

Ô TÔ & NGHÀNH HÀNG KHÔNG


Máy in phun công nghiệp ngành công nghiệp sản xuất ô tô

Để chế tạo nên một chiếc ô tô hoàn thiện yêu cầu rất nhiều công nghệ khác nhau như cơ khí, điện, điện tử kết hợp lại. Những chiếc ô tô ngày này cũng đã khác xa so với những chiếc xe của thế kỷ trước, được cấu tạo từ hàng nghìn các bộ phận khác nhau với rất nhiều cải tiến về công nghệ từ động cơ, nhiên liệu, hệ thống điều khiển v.v…Để đảm bảo cho công tác lắp ráp, bảo trì, thay thế các linh kiện đó, đòi hỏi việc quản lý chúng bởi các mã số in ký hiệu.Needham tạo ra sự khác biệt và chất lượng vượt trội hơn hẳn các dòng in khác trên thị trường.

Dòng máy in phun mã vạch, mã code rõ ràng, chính xác, mực bám chắc – bền màu – cùng với bộ phận giám sát quy trình sản xuất để quản lý hàng tồn kho, chống hàng giả – hàng nhái, hoặc đáp ứng nhu cầu khách hàng.

May in phun cong nghiep/ Máy in phun công nghiệp

Hoạt động liên tục – đáng tin cậy

Đối với trường hợp máy phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ thay đổi, có hơi nước, và bụi bặm, đây sẽ là thử thách không nhỏ mà không phải dòng máy nào cũng làm được. Thử thách về tính ổn định, tối ưu uptime và kéo dài tuổi thọ hoạt động của máy. Đó là lý do tại sao Linx đã thử nghiệm và phát minh ra các dòng máy in laser và máy in phun CIJ đáp ứng tiêu chuẩn IP65, vỏ ngoài thép không rỉ để đảm bảo tối thiểu thời gian downtime dây chuyền sản xuất.

Series Sản phẩm:

#N16 Seria

#N25 Seria

#N32 Seria

Hạn chế tối đa lỗi phát sinh, tạo mã code đơn giản, dễ dàng. Giao diện tạo mã code thân thiện với người dùng, sử dụng hệ thống giám sát từ xa tạo mã code hoặc lựa chọn các bản in tự động để tạo và điều chỉnh bản tin phù hợp.

May in phun cong nghiep/ Máy in phun công nghiệpMực in bám chắc – bền màu

Mực Needham chuyên biệt được sử dụng cho dòng máy in phun CIJ – tương thích với môi trường làm việc khắc nghiệt, khả năng chống nhiệt – bụi – dầu. Mực Pigment Needham đảm bảo chất lượng mã in rõ ràng, bền màu trong suốt chu kỳ sản phẩm.

( Pigment  là những hợp chất có khả năng tạo màu, cho độ tương phản cần thiết đối với vật liệu in để thể hiện rõ nội dung bản tin (Mã code, hạn sử dụng, date, ngày sản xuất, mã Sản phẩm,..). Đặc biệt trong các chất tạo màu, Pigment là loại không tan trong nước và trong các dung môi thông thường.)
 may-in-phun-cong-nghiep-4-1

Máy in phun liên tục CIJ

Needham CIJ in được trên mọi bề mặt sản phẩm. Mực in phun Needham gồm nhiều màu để đảm bảo bản in dễ đọc ngay cả trên bề mặt màu của sản phẩm. Hơn nữa, một số loại mực khác như, UV-readable inks (mực UV có thể đọc được)  chống hàng nhái – hàng giả, chống trôi .

Khi cần in mã code rất nhỏ, chẳng hạn code có độ cao chữ tầm 1.1mm, ví dụ như trên bề mặt các linh kiện điện tử thì máy in phun N16 Seria là lựa chọn tốt nhất  với tiêu chuẩn IP55. Mực chuyên dụng chống tẩy trôi do cồn, cho độ bám dính tốt trên bề mặt sứ, kim loại, nhựa.

Nếu môi trường làm việc luôn bụi bặm, N32 Seria là lựa chọn tối ưu với tiêu chuẩn IP65, sử dụng mực Pigment để đảm bảo bản in hiển thị rõ ràng – mực bám tốt trên mọi bề mặt màu của vậy liệu in.

May in phun cong nghiep/ Máy in phun công nghiệp