(028) 36368617/ 18/ 19

51 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00 AM đến 5:00 PM
Thứ 7 : 8:00 AM đến 12:00 AM

Fiber Laser Marking Systems

Zetalase XLT - Máy khắc Laser

Tính năng phong phú, khả năng 3D, giai đoạn một chu kỳ tự động hoàn toàn và cửa sổ đánh dấu mở rộng đặt Zetalase XLT vào một lớp của riêng nó.

Minilase ™ - Hệ thống đánh dấu bằng Máy tính để bàn

Máy khắc laser máy tính để bàn có đầy đủ tính năng có cửa nạp điện ba mặt. Minilase ™ hoàn hảo cho việc đánh dấu một hoặc nhiều phần trên hầu hết các loại vật liệu kim loại, nhựa, cacbua, sơn hoặc anốt.

FLASER - Hệ thống mã hoá bằng nhựa dẻo & nhựa

FLASER được thiết kế đặc biệt cho bao bì đóng gói bằng giấy laser, foil, màng nhựa và bao bì tráng nhựa.

F Series - Hệ thống đánh dấu bằng sợi quang nhỏ gọn

Hoàn hảo cho môi trường sản xuất bận rộn, các laser sợi quang F-Series rất tốt cho việc đánh dấu các chất dẻo và kim loại.

Scorpion - Tích hợp Laser Độ Lớn

Công nghệ chỉ đạo chùm độ chính xác cao và khả năng độc lập làm cho Scorpion trở thành một loại laser hợp nhất đáng gờm, hoàn hảo cho việc sản xuất hàng loạt.

Minilase XL - Máy khắc laser Máy tính để bàn

Minilase ™ XL - Máy đánh dấu laser máy tính để bàn giá cả phải chăng với các tính năng mạnh mẽ, không gian làm việc rộng rãi và không có giới hạn thực về kích thước phần do nội thất mở.

EMS400 ™ - Máy khắc laser bằng sợi quang

Tính năng phong phú và có khả năng chạy đến 4 trục trong một giai đoạn lớn hoàn toàn tự động, EMS400 lý tưởng cho khay lớn và đánh dấu một phần.

Zetalase XL - Máy khắc laser công nghệ cao

Giới thiệu Zetalase siêu rộng ... Với đầy đủ các tính năng, khu vực làm việc khổng lồ và nhiều loại ống kính làm cho Zetalase XL trở thành điểm đánh dấu laser lớn nhất và linh hoạt nhất của chúng tôi.

MLMe - Máy khắc laser

Minilase ™ - Máy khắc laser xách tay với chi phí thấp và cao với một đặc điểm kỹ thuật cao cấp. Mạnh mẽ và được gói gọn với các tính năng cắt cạnh, hệ thống khắc laser MLMe sẽ làm bạn ấn tượng với khả năng của nó.

Vereo ™ - Hệ thống đánh dấu bằng sợi quang

Vereo được thiết kế để tích hợp vào dây chuyền sản xuất và lắp ráp. Hệ thống đánh dấu bằng sợi quang MOPA tốc độ cao, hiệu năng cao với dải tần số cao cấp.

Zetalase ™ - Hệ thống đánh dấu bằng sợi quang

Cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ, bạn sẽ thấy khó khăn để phù hợp với hệ thống đánh dấu bằng laser Zetalase ™ về giá cả và các tính năng. Đơn giản chỉ cần giải nén, plug-in và bắt đầu đánh dấu!

Máy khắc laser cầm tay N-LASE

Chúng tôi có nhiều máy khắc laser di động, lý tưởng để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng như và khi cần thiết. Các máy cũng có thể được nâng cấp với một số phụ kiện, tùy thuộc vào yêu cầu của dự án. Linh hoạt và giá cả phải chăng; các máy khắc laser là hoàn hảo cho nhiều dự án. Liên hệ với chúng tôi theo số 0114 2570007 để tìm hiểu thêm.

Máy đánh dấu laser Minilase

Với tính năng mạnh mẽ, chính xác, độ tin cậy và tốc độ Hướng dẫn sử dụng Minilase gần như chưa từng có trên thị trường ... Cắm và bắt đầu đánh dấu, nó thật đơn giản!


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI